Triển khai kế hoạch đảm bảo VSATTP và kiểm tra trong dịp tết Đinh Dậu 2017
Ban chỉ đạo đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Cư M'gar vừa ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, kiểm tra trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa lễ hội xuân 2017.
Với mục tiêu kiểm soát phòng chống ngộ độc thực phẩm trong cộng đồng dân cư, nhất là dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa lễ hội xuân năm 2017, huyện Cư M'gar đã tiến hành thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành để thực hiện công tác kiểm tra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn toàn huyện. Trong đó, tập trung vào các nhóm sản phẩm, thực phẩm có yếu tố nguy cơ cao được tiêu thụ trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Đồng thời, tổ chức tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, cũng như kiến thức lựa chọn, bảo quản, chế biến, tiêu dùng thực phẩm sâu rộng trong quần chúng nhân dân. Tiếp tục nêu cao trách nhiệm của người quản lý, người sản xuất-kinh doanh, các cơ sở chế biến và người tiêu dùng trong việc bảo quản chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn, nhất là vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số./.
Công Phong